เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Protombonds347

  • ******
  • 868
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากท่านกำลังเปิดร้านค้าใหม่ ไม่ว่าจะรูปแบบร้านปกติทั่วไปที่มีหน้าร้านค้าและร้านค้าออนไลน์ ช่องทางการโปรโมทนั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็นการแชร์ให้เพื่อนๆได้ทราบ หรือเป็นการลงโฆษณา ซึ่งการบอกต่อเพื่อนอาจจะสร้างความรำคาญให้กับเพื่อนได้เพราะว่าบางครั้งไม่ตรงกลุ่มป้าหมายเพราะว่าเพื่อนอาจจะไม่ต้องการรู้เลยแม้แต่น้อยเป็นการยัดเยียดข้อมูลให้กับเขา และก็แนวทางการลงโฆษณาก็ราคาสูงเว็บไซต์เปิดใหม่บางครั้งหลายคนยังไม่อยากจะกล้าลงทุนเท่าไหร่นัก แนวทางหนึ่งที่น่าสนใจคือการลงประกาศในเว็บลงประกาศฟรี หลายคนที่ทำเว็บไซต์และรู้จักการโปรโมทน่าจะรู้ดีอยู่แล้วนะ แต่สำหรับบางคนอาจจะต้องเข้าใจว่าเว็บลงประกาศฟรีนั้นต้องทำอย่างไร เพราะใช่ว่าคุณจะโปรโมทหรือโพสต์ได้ง่ายๆ
                1.ต้องศึกษาข้อกำหนดของเว็บลงประกาศฟรีนั้นๆว่าเขาอนุญาติให้ลงโฆษณาประเภทไหนและใส่ลิ้งได้โดยตรงและลิ้งข้อความได้หรือไม่
                2.ลงประกาศฟรีให้ถูกหัวข้อ เพราะการลงประกาศตรงหัวข้อนอกจากไม่โดนลบออกจากระบบแล้วยังสะดวกต่อการค้นหาของผู้ที่กำลังหาซื้อสินค้าหรือว่าบริการอีกด้วย
                เมื่อคุณเข้าใจกันแล้วว่าเว็บลงประกาศจะลงอย่างไรเรามาดูประโยชน์และก็ข้อดีกันนะค่ะว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและทำไมใครๆก็อยากจะลงประกาศ
                1.ง่ายต่อการเข้าถึง เนื่องจากเว็บไซต์ลงประกาศ ส่วนใหญ่แล้วเป็นรูปแบบเดียวกัน การสมัครสมาชิกนั้นไม่มีความซับซ้อนอะไรมาก และก็บางครั้งไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ยังได้เลย แต่ว่ามีการเก็บข้อมูลอย่างอื่นไว้เช่นip address หรือว่าคนที่เข้ามาsearchหาก็ใช้งานง่ายส่วนมากจะเป็นสคริปต์คล้ายๆกันแม้หน้าตาจะไม่เหมือนกัน
                2.ได้จำนวนผู้เข้าชมได้ง่ายๆไม่ต่างจากการลงโฆษณาถึงแม้ว่าจะได้รับคนเข้าชมเพียงในช่วงแรกเท่านั้นของการpromoteแต่หากขยันอัพเดทและก็ตอบโพสต์เรื่อยๆตามข้อกำหนดก็จะทำให้อยู่หน้าแรกอยู่เสมอนั่นคือโอกาสจะมีคนเข้าไปดูก็มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
                3.ได้backlinkสำหรับบางเว็บไซต์ของเว็บลงประกาศฟรีที่เขาไม่กักลิ้งและทำหน้า redirect เอาไว้ หรือยังสามารถที่จะได้บอทเพื่อไต่ไปตามลิ้งที่เราใส่ไว้ทำให้เว็บไซต์เราindex เร็วขึ้นได้
                ลงประกาศฟรี นอกจากจะฟรีได้อะไรหลายอย่างที่บอกไปแล้วแต่ขึ้นอยู่กับว่าใครจะสามารถลงเนื้อหาได้มากแค่ไหนและเขียนรายละเอียดได้ครอบคลุมและก็ตรงกับความต้องการ เพราะฉะนั้นหากว่าเพื่อนๆต้องการจะลงประกาศฟรีแนะนำเน้นเนื้อหาที่มีคุณภาพและรัดกุม เข้าใจง่ายที่สุดนะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลงโฆษณาฟรี

ที่มา : http://www.sa-dang.com

Tags : ลงประกาศฟรี,ลงโฆษณาฟรี,โปรโมทฟรี