เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ adzposter

 • *******
 • 22947
 • +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น พร้อมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆท่านจะพบเจอคนขายมากมาย รวมทั้งเพื่อนสนิทซึ่งเปลี่ยนมาหารายรับเสริม ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย ขณะเดียวกันมีโอกาสเจ๊งเสียหายไม่ยากเช่นเดียวกัน กระนั้นผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่คนล้มเหลวมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีหากว่าเพื่อนๆอยากบนตลาดออนไลน์ คุณจำต้องใช้ตัวช่วยที่ดีมากกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 สาเหตุว่าเหตุใดคุณควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดข้อบกพร่องในการลงโพส
  ลองคิดดูถ้าคุณต้องเขียนโพสคอนเทนต์ค้าขายผลิตภัณฑ์เหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหน็ดเหนื่อยที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะที่การแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย และเป็นเหตุให้ท่านเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าหรือไม่ถ้าท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับลงโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง ขณะเดียวกันคุณยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจสอบความถูกต้องของบทความซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นไหมที่คุณพบว่าตนเองลืมเลือนโพส หรือไม่ว่างลงโพสบทความตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน เพราะมัวแต่ยุ่งกับการส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรือทำงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่คุณจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือช่วงค่ำ สำหรับครีเอทบทความ ทำเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่ลงโพสแทนเพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ ซึ่งท่านไม่ต้องLogin สำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาในการโพส เช่น จากเดิมที่เพื่อนๆอาจจะจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการชวนครอบครัวไปรับประทานอาหาร นอนพักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกังวลใจ เนื่องจากโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านค้าแทนเพื่อนๆ รวมทั้งยังช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะรวมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของร้านขายของออนไลน์

  ท้ายที่สุด เรื่องซึ่งกระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของ Content จำต้องใหม่สด มีประโยชน์จริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เพราะโลกโซเชียลในสมัยนี้ประลองแข่งขันกันที่content หากว่า Contentเพื่อนๆไม่ได้แปลกแตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ได้ใส่ใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามตรึกตรองพร้อมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลลัพธ์จะได้ยิ่งกว่าที่เพื่อนๆคาดคะเนไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักเขียนคอนเทนต์ก็เป็นหนทางที่น่าสนใจ

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โพสประกาศ