เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kkthai20009

  • *******
  • 27770
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามธรรมดาที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะว่าพลังงานที่ได้มาจากแสงอาทิตย์นั้นมีไม่จำกัดรวมทั้งสามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่พวกเราปรารถนาใช้ในชีวิตประจำวันได้ รวมถึงการใช้ประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงมากที่สุดในขณะนี้ ในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีทางเลือกที่ใหม่และก็ล้ำยุคมาก นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการการใช้แรงงานแล้วก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถนำไปใช้กับเครื่องมือที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อนหย่อนใจ และก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามสิ่งที่ต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างรายได้เสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ พลังงานแสงอาทิตย์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ตัวแทนจำหน่าย และก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องมือแล้วก็เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับอีกทั้งในรวมทั้งต่างชาติว่าดีจริงและคุ้มต่อการลงทุน และมีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกสรรได้มากมายพร้อมเพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าทั้งประเทศ นอกเหนือจากนี้ผู้ชำนาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกเวลา โดยสามารถเลือกสินค้า และการบริการได้ตามต้องการ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบประเภทโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fแล้วก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยากได้ เพื่อความเหมาะสมสำหรับในการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสำหรับเพื่อการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในยามค่ำคืน ทำให้คุณสามารถเพลินสำหรับเพื่อการนำเครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเยอะขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ คงทน อายุการใช้งานนาน เนื่องจากว่าวงจรข้างในแยกเป็นโมมองลแต่ว่าภาคการทำงาน สามารถปรับแก้สำรวจได้ง่ายกรณีเกิดความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นมาจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงอาทิตย์ พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วขณะได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี หน้าจอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในค่ำคืน ที่ไม่มีแสงไฟ โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรือปรารถนาใช้กระแสไฟฟ้า ควรสำรวจกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สมควรก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อดูดบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ ต้องการส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนเสนอแนะไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ทำงาน รับประทานกระแสไฟน้อย มีระบบระเบียบพิจารณา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ สำรวจระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองความเสียหายกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยสำรวจระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินการเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดลักษณะการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่ที่นา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน รีสอร์ท ดำเนินงานนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานช้านาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าแล้วก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอความเห็นใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
แหล่งที่มา บทความอุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : โซล่าเซลล์,พลังงานแสงอาทิตย์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์