เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • *******
  • 24409
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่จำเป็นมากเลยในการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ ด้วยเหตุว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีว่า ในตอนนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้มากก็เหอะ ก็คงไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นถ้าใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แม้กระนั้นถ้าไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็ว ประเภทที่ว่าแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่รู้จักว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  JACKSPADE ราคา
.

.
JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจะต้องเจอกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น และพัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา จนถึงปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แต่ลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่คือเรื่องของประสิทธิภาพการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับเพื่อการป้องกันไอโฟนสูงมากมาย ทันทีที่สวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าถ้าเกิดคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆเกิดขึ้นแน่นอน เพราะแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนกระทั่งหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องมาจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็แล้วแต่แม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้คุ้มครองไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แต่ว่ายังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปกระทั่งหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ ต่อให้คุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะป้องกันได้เพียงน้ำที่กระเด็นมาน้อยเพียงแค่นั้น ไม่ได้คุ้มครองในกรณีที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มน้ำ ส่วนหากคุณอยากเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ ต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % เท่านั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณคงจะรู้สึกว่า คุ้มครองป้องกันเลิศขนาดนี้ แปลว่าเคสจะต้องหนาพอสมควร แล้วถ้าหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องมือ ดังเช่นนำหูฟังมาเสียบ แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เพราะถึงแม้เคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะออกแบบมาให้คุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการเสียบเครื่องไม้เครื่องมือ อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถทิ่มต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือไม่ ถ้าหากใส่เคส JACKSPADE เราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้วางแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน และก็ทำให้คุณไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยราวกับเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสไอโฟน JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่เคยรู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่งทั่วๆไป และก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของเก๊มาใช้งาน จนกระทั่งไม่อาจจะคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE