เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ yimmyimm

  • **
  • 90
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
พูดถึงฟีเจอร์เด่นๆ สำหรับ Samsung Galaxy Note7 คงจะเป็นฟีเจอร์อื่นใดไปไม่ได้นอกจากฟีเจอร์สแกนม่านตา  ใน Galaxy Note7 เป็นรุ่นแรกของตะกูล Samsung ทั้งนี้เพื่อการปลดล็อคตัวเครื่องให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม หมดห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัยขั้นสูงและการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับ ด้วยระบบสแกนม่านตา Note7 แบบ IRIS Scanner เพียงแค่ 1 วินาทีก็สามารถเข้าถึงข้อมูลภายในเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ลืมการปลดล็อคแบบเดิมๆไปได้เลย  Security note7  ที่ใช้การตรวจสอบรูปแบบทางคณิตศาสตร์ของม่านดา ได้รับการยอมรับว่า แต่ละบุคคลมีรูปแบบม่านตาที่เฉพาะตัว ไม่เหมือนกันและมีความซับซ้อนมาก  ทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีการทำซ้ำรูปแบบนี้ได้ สแกนม่านตา Note7 จึงเป็นวิธีการที่ถือว่าปลอดภัยและน่าเชื่อถือได้ขั้นสูง

Samsung Galaxy Note7 กับระบบสแกนม่านตา เมื่อเริ่มต้นใช้งานต้องบันทึกข้อมูลม่านตาของเราเก็บไว้ในเครื่องก่อนเป็นอันดับแรก ตัวเครื่องจะบันทึกข้อมูลม่านตาและถูกเข้ารหัสไว้อัตโนมัติ  หลังจากนั้นเราสามารถใช้งานได้ทันที เช่น การปลดล็อคหน้าจอ การเก็บไฟล์งานสำคัญ ภาพถ่าย การท่องเว็บบราวเซอร์ และการเข้าแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ก็สามารถเลือกเก็บไว้ใน Secure Folder โฟลเดอร์ส่วนตัวนี้ได้เลย

ฟีเจอร์ของ Samsung Galaxy Note7 ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/smartphones/galaxy-note/galaxy-note7/