เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


 รับโพส โปรโมทเว็บ และรับทำseoในราคาโคตรถูก

            รับโพสโฆษณาสินค้ากระจายลงเว็บบอร์ดในราคาถูก เพื่อเป็นการช่วยโปรโมทweb สินค้า หรือ facebook แฟนเพจ]ขายของของคุณ ด้วยมือล้วนๆ โดยไม่ใช้โปรแกรมใดๆช่วย  โพสคุณภาพล้วนๆ ด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับการโพสเว็บบอร์ดกว่า 8ปี ช่วยกระจายลิงค์สินค้าของท่านเข้าสู่เว็บประกาศกว่า300เว็บ เรายังมีบริการโพสเว็บบอร์ดแบบรายเดือนในราคาถูกสุดๆ ด้วยเทคนิคเฉพาะลูกค้าเว็บเราเท่านั้น ช่วยส่งเสริมในด้านSEO ทำให้มีโอกาสครองอันดับต้นๆในgoogleได้ง่ายขึ้น(ขึ้นอยู่กับความยาก/ง่ายของแต่ละคีย์เวิร์ด)

มีใครเคยเจอปัญหาอย่างนี้รึเปล่า


โพสนาน หลายขั้นหลายตอน น่าเบื่อ
           กว่าจะสมัคร กว่าจะโพสเสร็จ นั่งโพสนานมากได้แค่50-60เว็บเท่านั้นเองแฮะ ยังไม่หมด เพราะยังต้องมาคอยนั่งดันเพื่อให้โพสมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด ขี้เกียจทำเหมือนกันนะ เสียเวลาทำงานทำการชะมัด จะดีกว่ามั๊ยถ้าเราจะรับหน้าที่เมื่อยๆนี้แทนคุณ ส่วนคุณเอาเวลาไปนั่งตกแต่งร้านสวยๆ รับออเดอร์ลูกค้า ส่งของรับเงิน ถ้ามัวแต่เสียเวลาโพส แล้วคุณจะเอาเวลาที่ไหนมาสู้กับคู่แข่งล่ะใช่มั๊ย

ปวดหลัง ปวดเอว
           ก็แน่น่ะสิ กว่าจะโพสกันเสร็จแต่ละครั้งก็กินเวลาไปเกือบเป็นวันแล้ว การนั่งอยู่หน้าคอมเฉยๆเป็นเวลานานๆมันไม่ดีต่อสุดภาพนะจริงมั๊ย นอกจากจะปวดหลังแล้ว ยังจะทำให้คุณปวดหัวปวดตาจากการจ้องจอคอมเป็นเวลานานๆอีกต่างหาก เพราะฉะนั้น คุณน่าจะไปพักผ่อน แล้วหาคนอื่นมาทำงานแทนซะ เงินแค่ไม่กี่ร้อยแลกกับสุขภาพของคุณคิดเอาสิว่ามันคุ้มค่าขนาดไหน

สู้คู่แข่งไม่ได้ เพราะมัวแต่นั่งโพส
           ก็อย่างนี้นี่แหละที่เราบอกคุณไปเมื่อกี้นี้ กว่าคุณจะนั่งโพสนั่งจิ้มเสร็จก็ปาไปเป็นวันๆ คู่แข่งเค้าไปกันไหนถึงไหนแล้ว เถ้าแก่เนี๊ยะไม่ได้มีหน้าที่มาทำงานหนักๆเหนื่อยๆแบบนี้ซะเมื่อไหร่กันล่ะ คุณควรจะไปเลือกซื้อเลือกหาของใหม่ๆมาเข้าร้านคุณ เพื่อเป็นตัวเลือกใหม่ๆให้ลูกค้าสิถึงจะถูก

ไปจ้างโพสร้านอื่น ราคาแพงสุดยอด
           มันจะไปถูกได้ยังไงกันล่ะคะ ก็ในเมื่อคนรับโพสก็ต้องกินต้องใช้เหมือนกัน ก็ต้องคิดราคากันให้พอกินกันหน่อย แต่ถึงจะเจอเว็บที่รับโพสกันในราคาถูกๆ อันนั้นบอกไว้ก่อนเลยว่า ร้านพวกนั้นไม่ได้โพสมือแน่ๆ บางร้านนี่ก็โพสๆไปส่งๆเอาแค่พอเสร็จ ไม่ได้สนใจเลยว่าอนาคตร้านที่โพสไปจะเป็นยังไง เช่น ดันไปโพสลงเว็บที่เป็นสแปมไรงี้ เว็บคุณก็หล่นน่ะสิคะ แทนที่คนจะเห็นเยอะขึ้นกลับกลายเป็นว่าส่งผลลบไปซะอีก


ให้เราช่วยดีกว่ามั๊ย

          ด้วยประสบการณ์โพสเว็บบอร์ดมานานถึง 8ปี กับทีมงานมืออาชีพทางด้านนี้โดยตรง แน่นอนว่าเราจะต้องทำได้เร็วกว่าคนที่เพิ่งจะหัดใหม่อย่างเช่นคุณอยู่แล้วจริงมั๊ย แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่คุณต้องมาหัดโพสเลยนี่ เพราะอาชีพคุณไม่ใช่นักโพสเว็บบอร์ด แต่เป็นเจ้าของร้าน เพราะฉะนั้นในส่วนของในเรื่องนี้ให้เราจัดการเองดีกว่า
          พูดถึงแพคเกจ เราก็มีมากมาย หลายแพคเกจมาให้เลือกกันในราคาไม่แพง  เริ่มต้นเพียงแค่200บาทเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าถูกกว่าค่าไฟที่คุณเสียไปตอนนั่งโพสเองซะอีกแน่ะ หรือใครอยากได้แบบจัดเต็มเราก็รับเหมือนกันนะ อันนี้หลังไมค์มาได้เลยค่ะเพราะราคาหน้าเว็บเรา มีเฉพาะแบบประหยัดเท่านั้น ที่สำคัญคือโพสด้วยมือล้วนๆ100% โพสเว็บบอร์ดดีๆต้องโพสมือเท่านั้นจ้าก็รับทำนะ เพียงแต่ตอนี้ยังไม่เปิดรับอย่างเป็นทางการเท่านั้นเอง แต่ถ้าต้องการก็สามารถหลังไมค์มาได้ค่ะ 
          ส่วนของทราฟฟิคก็คงต้องพูดถึงมันหน่อย ลองสมมุติดูนะ แค่มีคนเข้าชมเว็บบอร์ดที่เราเอาไปโพสเพียงแค่วันละ 1คนเท่านั้น ถ้าคุณเลือกโพสทั้งหมด 50เว็บ ก็จะมีคนเห็นเว็บไซต์คุณ50คน หรือถ้าคุณเลือกโพสทั้งหมด300เว็บ ก็จะมีคนเห็นมากกว่า300คนเลยทีเดียว แต่ในชีวิตจริงมันไม่ได้แค่วันละคนเนี่ยสิ นั่นหมายความว่าในชีวิตจริงจะมีคนเห็นเยอะกว่านี้ได้อีก เยี่ยมไปเลยใช่มั๊ยล่ะ หรือถ้าใครสนใจอยากทำseo อันนี้เราก็รับทำเหมือนกันค่ะสนใจเข้าไปเลือกชมแพคเกจกันก่อนได้นะคะ
คลิก"ที่นี่"

หรือเข้าลิงค์นี้ได้เลยค่ะ>>http://post-jibjib.weebly.com/