เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ putput22122

  • *
  • 26
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด

     ปัจจุบันกระแส สาว ๆ ที่รักสุขภาพ และหนุ่ม ๆ สายเฮลตี้กำลังมาแรง “น้ำผักผลไม้”  จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเติมสารอาหารให้ร่างกาย แต่พูดถึงน้ำผักผลไม้ บางคนอาจจะเบื่อเมนูแบบเดิม ๆ ที่ต้องใช้อุปกรณ์หลายอย่าง และยังมีวีธีการทำที่ยุ่งยาก วันนี้เราจึงมีเมนูน้ำผักผลไม้ง่ายๆเพียงแค่ 2 ขั้นตอนมาฝากกันค่ะ ส่วนผสมและวิธีทำมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ส่วนผสม
แตงกวา          2 ลูก
แอปเปิ้ลเขียว          1 ลูก
ขึ้นฉ่าย          1 ก้าน
น้ำกีวี่มิกซ์          1 ถ้วยตวง

วิธีทำ
1. นำส่วนผสมทั้งหมดค่อย ๆ ใส่ลงในฟิลเตอร์กรองกากที่อยู่ในโถของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นส่วนผสม โดยใช้ความเร็วระดับ 2 ประมาณ 1 นาที จนละเอียดทั้งหมด
2. เทน้ำใส่แก้ว จัดเสิร์ฟ

เป็นไงบ้างคะ ง่ายมาก เหมาะสำหรับสายเฮลตี้ ที่มีเวลาน้อย เพียงแค่เรามีวัตถุดิบที่ดี และอุปกรณ์ที่ดีอย่าง เครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป รุ่น SMART4 ขนาดโถปั่นความจุ 1.25 ลิตร พิเศษกับฟิลเตอร์กรองกาก สามารถกรองกากได้ในขณะที่กำลังปั่นอาหาร อีกทั้งยังมีใบมีดสเตนเลส 4 แฉก คมกริบ ทนทาน มั่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบนิรภัย MOTOR SAFETY ป้องกันมอเตอร์ไหม้ และระบบ SAFETY LOCK เครื่องจะไม่ทำงาน หากวางโถปั่นไม่เข้าที่ เพียงเท่านี้ เราก็เหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย สำหรับท่านไหนมีเมนูเพื่อสุขภาพน่าสนใจ อย่าลืมเอามาแชร์กันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thaicity.co.th/kitchen/509