เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ประกันว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นอาภรณ์ที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็รอบรู้บอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะนำเสนอ 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่เมินเฉย ไม่ตกเทรนด์มั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม กับเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน สัญลักษณ์ไหน จะติดอันดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นยี่ห้อชื่อดังจากด้าวอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าบรรดาเซเลปทั้งหลาย พร้อมด้วยมีจุดเด่นที่การออกแบบ ด้วยกันงานฝีมือที่เนี๊ยบ ลออ ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) แต่กลับ นาฬิกานี้เด่นมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกตั้งเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่ครอบครองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงตรา มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า ถุงย่าม รวมถึงเครื่องแต่งตัว แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันเป็นบ้ามาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีสถานะ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงวิธีเลือก มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท ควรค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากรัฐญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวเก๋ ที่ยิ่งใหญ่ราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือไม่ร้านค้าชั้นนำฯ มีนานาประการรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และมาณพค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ มูลค่าอยู่ที่ 500 ตีนขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ แถมพกยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ประจำวันอีกด้วยจ๋า

 • ยี่ห้อ Adidas

  รุ่นกีฬาชื่อดัง ที่ลือชามาก มีอุปกรณ์กีฬา บาทุกา เครื่องแต่งตัว อาภรณ์ต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย ถือเอาว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงเพิ่มมากขึ้น ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 เท้า อยู่ในช่วงที่เป็นได้เอื้อมถึง เพราะราคาไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลกาลเวลา นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย และประณีต แล้วยังออกแบบให้เชี่ยวชาญเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้มากมาย ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้คัดเลือกทั้ง สาย Nato พร้อมกับสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ แก๊งดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ ราคาอยู่ที่คิดคำนวณ 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็หมายมั่นได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูหรู มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพราะว่าใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็ลนลานไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ ด้วยว่าวันนี้ไปก่อนค๊าาา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกา seiko

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกา seiko