เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ goten

  • **
  • 63
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
แหวนเงิน รู้ไว้ก่อนที่จะซื้อนะครับ ^_^
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2018, 03:40:00 PM »
หากกล่าวถึงแหวนแล้วละก็ “แหวนเงิน” น่าจะเป็นแหวนที่ถูกกล่าวถึงเป็นอันดับแรกก่อนแหวนทองอย่างแน่นอน นั้นก็เพราะว่า มันนิยมมากกว่านั้นเอง ซึ่งจะนิยมมากกว่าอย่างไร เราก็ไม่ขอธิบายอะไรให้มากความ เพราะจริงๆ แล้ว เราต้องการนำเสนอในเรื่องของการเลือก แหวนเงิน มากกว่า ว่าเราควรดูจากอะไร ก่อนที่เราจะทำการซื้อ มิฉะนั้นแล้ว เราอาจได้แหวนเงินของปลอมมาใช้ได้ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

หากคุณต้องการ “แหวนเงิน” เพื่อมาใช้เป็นเครื่องประดับหรือด้วยเหตุใดๆ ก็แล้วแต่ ในการเลือกซื้อนั้น คุณควรจะมีความรู้เกี่ยวกับมันไว้บ้าง ซึ่งสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ แหวนเงินแท้ กับ แหวนเงินปลอม ใช้เกณฑ์อะไรในการวัดว่าแท้หรือปลอมนั้นเอง

แหวนเงิน ที่เป็นแหวนเงินแท้ โดยหลักสากลแล้วนั้น จะต้องใช้เงินบริสุทธิ์ในอัตราส่วน 92.5% เป็นอย่างน้อย เพื่อใช้ในการผลิต หากใช้น้อยกว่านั้น ก็จะถือว่าไม่ได้มาตรฐาน และอาจจะได้กล่าวได้เลยว่า แหวนเงินดังกล่าวนั้น คือ แหวนเงินปลอม ดังนั้น เวลาที่คุณต้องซื้อแหวนเงินที่เป็นแหวนเงินแท้ คุณจะต้องดูอัตราส่วนของส่วนผสมที่ใช้ในการผลิตด้วย หรือ ให้คุณจำง่ายๆ ว่า ให้เลือกซื้อ แหวนเงิน 925 ก็ได้ เพราะตัวเลข 925 ก็มาจาก 92.5% นั้นเอง

จากเนื้อหาสั้นๆ ที่เรากล่าวมาเกี่ยวกับ แหวนเงิน เราคิดว่า คุณคงได้ประโยชน์จากมันไปบ้าง ไม่มากก็น้อย และหวังว่า คุณจะเลือกซื้อแหวนเงินได้อย่างถูกต้องและได้ของแท้มาใช้ตามที่คุณหวังไว้..