เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ goten

  • **
  • 59
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
บริการ "ส่ง SMS" เป็นบริการทางการตลาดที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีต แต่หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้ซักเท่าไหร่ แต่ในแวดวงนักการตลาดระดับเก๋าๆ นั้น ผมเชื่อว่าบริการนี้คือตัวเลือกแรกๆ ที่นำมาใช้กันเป็นแน่ แล้วทำไมมันถึงควรที่นำมาใช้ ลองมาดูข้อดีของมันดังต่อไปนี้กันเลยดีกว่าครับ


1. ประหยัดค่าใช้จ่ายในการสร้าง Content บริการ "ส่ง SMS" เป็นบริการที่เราใช้เพียงแค่ข้อความไม่กี่ตัวอักษรเท่านั้น ดังนั้น เราไม่จำเป็นต้องจ้างใครก็ได้หรือพูดง่ายๆ เลยก็คือ คิดเอาเองก็ได้ครับ หรือให้ทางผู้ให้บริการช่วยคิดให้หน่อยก็ได้ หรือเอาข้อความที่เราเคยใช้ทำการตลาดด้วยวิธีอื่นๆ มาปรับแต่งเอาก็ได้ครับ นี้จึงเป็นเหตุให้มันค่อนข้างน่าใช้กว่าบริการทางการตลาดในรูปแบบอื่นๆ พอสมควรเลยทีเดียว

2. ค่าใข้จ่ายค่อนข้างถูก ค่าบริการสำหรับการ "ส่ง SMS" 1 ข้อความ ต่อ 1 คนนั้นมีค่าใช้จ่ายเพียงแค่ 20-40 สตางค์เท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าถูกมากครับ เมื่อเทียบกับบริการอื่นๆ และเรื่องของราคาก็ไม่ต้องไปบิดราคาแข่งกับใครเหมือนกับการทำการตลาดประเภทอื่นๆ ด้วยครับ

3. มั่นใจได้ว่าเข้าถูกลูกค้าได้ทุกคน ทุกๆ ข้อความที่เราได้ส่งออกไปนั้น จากการสำรวจมีการพบว่าร้อยละ 98 ลูกค้าเปิดอ่านและทุกๆ ข้อความที่ส่งออกไปนั้นถึงลูกค้าทุกๆ คนอย่างแน่นอน นี้จึงทำให้เห็นว่ามันค่อนข้างจะคุ้มค่าเป็นอย่างมากจริงๆ

4. เข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า ทุกคนต่างก็ใช้โทรศัพท์มือถือกันทั้งนั้นครับ และมือถือทุกๆ เครื่อง ต่างก็รับข้อความได้ทั้งนั้น เพราะฟังก์ชั่นรับส่ง SMS นั้น เป็นฟังก์ชั่นพื้นฐานที่โทรศัพท์มือถือทุกเครื่องพึงจะต้องมี เพราะฉะนั้น ไม่ว่าเราต้องการส่งให้ลูกค้ากลุ่มไหน ก็ย่อมทำได้อย่างแน่นอนครับ

หากคุณเป็นคนที่ต้องการทำการตลาดให้กับสินค้าและบริการของคุณและเห็นว่าบริการนี้น่าสนใจ ลองไปใช้บริการดูได้ตามเว็บไซต์ที่ผมได้ให้ไว้ได้เลยครับ > บริการส่ง SMS - ANTS.CO.TH