เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ yimmyimm

  • **
  • 90
  • +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เปิดตัวต้อนรับปี 2017 กันเลยทีเดียวกับ สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ตระกูล A- Series ไม่ว่าจะเป็น Galaxy A3 , A5 และ Galaxy A7 ด้วยสเปค ฟังก์ชั่น เวอร์ชั่นที่อัพเกรดปี 2017 ความสามารถที่มากกว่าเดิม พร้อมทั้งใส่บริการเสริม แอพพลิเคชั่นพิเศษที่ครบครันมากกว่ารุ่นก่อนๆ


*Simply elegant ดีไซน์สวยมีระดับ ด้วย 3D Glass ที่แข็งแรงทนทาน ขอบโค้ง จับกระชับมือ บวกกับหน้าจอแสดงผลแบบ Super Amoled Full HD สีสันสดใส
*Uniform all around กล้องดีไซน์ใหม่ที่เรียบเนียนไปกับตัวเครื่อง Galaxy A2017 สัมผัสหรูกว่าเดิม ล้ำกว่าเดิมกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

พร้อมขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.9 โหมด Auto Focus ความเร็วสูง บันทึกเก็บภาพแห่งความทรงจำได้อย่างชัดเจน
นอกจากนี้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ตระกูล A- Series ยังมีฟีเจอร์เด็ดอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่นละออง Waterproof ตามมาตรฐานสากล IP68 ทั้งระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และรองรับการใช้งานแอพพลิเคชันอีกมากมาย พิเศษกว่าเดิมเมื่อซื้อ Galaxy A5 และ Galaxy A7 2017  ยังรับคืน 1500 บาท เมื่อลงทะเบียนผ่าน Galaxy Gift Card ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค.2560 สำหรับรายละเอียดตัวเครื่องรวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/galaxya2017/