เว็บบอร์ดเลยออนไลน์ สังคมออนไลน์ของคนเมืองเลย

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - web9ball

หน้า: [1]
1
ศูนย์รับแปลเอกสาร โดย Smart ITL Ltd., Part. ให้บริการแปลเอกสารเฉพาะด้าน รองรับงานแปลหลากหลายภาษา พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เป็นศูนย์แปลที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายสาขาอาชีพ ในการแปลแต่ละครั้งจะแปลโดยนักแปลเจ้าของภาษา หรือ นักแปลที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในภาษานั้นๆ


บริการแปลงานวิจัย แปลบทคัดย่อ แปลเปเปอร์วิจัย เป็นบริการลำดับต้นๆ ที่ลูกค้าแวะเวียนเข้ามาใช้บริการกันอยู่บ่อยครั้ง

ศูนย์แปลเอกสารของเราได้เล็งเห็นความสำคัญในการรับแปลบทคัดย่อและเปเปอร์วิจัย ทางศูนย์รับแปลบทคัดย่อ และเปเปอร์วิจัย จะขอเป็นตัวช่วยให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบาย ลดความยุ่งยากในการแปลเอกสาร ดังนั้น ปัญหาต่างๆของทุกท่านจะหมดไป เนื่องจากทางเรามีนักแปลที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญที่จบมาจากสาขาวิชาต่างๆอีกมากมาย พร้อมทั้งมีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับงานวิชาการมานับ 10 ปี ไว้คอยให้บริการทุกท่าน 24 ชม.

สั่งแปลภาษาได้ที่ smartengtranslation@gmail.com สอบถาม 092-641-4012 เว็บไซต์ https://www.ศูนย์รับแปลเอกสาร.com/16046026/รับแปลบทคัดย่อ-เปเปอร์วิจัย

2
แปลภาษาจีนกลาง.com ตลาดงานแปลเอกสารออนไลน์ รองรับงานแปลเอกสารภาษาจีนหลากหลายประเภท รับแปลทั้งเอกสารทั่วไปและเอกสารทางธุรกิจ เช่น คู่มือ สัญญา จดหมาย ฯลฯ เราตรวจสอบคุณภาพงานแปลก่อนส่งมอบ และนักแปลมีความชำนาญ มีประสบการณ์ในการแปลเอกสาร และที่นี้เราดำเนินการแปลโดยนักแปลชาวไทยและชาวจีนมากประสบการณ์ ***นักแปลภาษาจีนของเรามีทั้งนักแปลที่เป็นคนไทย ที่ถนัดแปลภาษาจีนเป็นไทย และนักแปลชาวจีน (Native Chinese translators) ที่พร้อมจะรับงานแปลเอกสารจากภาษาไทยเป็นภาษาจีน


รับแปลภาษาจีน เอกสาร 2-3 หน้าส่งงานได้ใน 1 วัน รับประกันความพอใจ 100% หากลูกค้าสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลก่อนทำการใช้บริการ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 092-6414012 อีเมล์ smatrengtranslation@gmail.com หรือไอดีไลน์ 0926414012 เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งรายละเอียดการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างละเอียด

Some of Our Customersดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.xn--12cmb2ei4a8ae6a8fbe9a2m.com/

3
สำหรับใครที่อยากเดินทางไปเที่ยวภูเรือ จังหวัดเลย แล้วกำลังมองหาที่พักภูเรือ หรืออยากจะลองดูรีวิวที่พักต่างๆในภูเรือ วันนี้ทางทีมงาน Gotoloei ขออนุญาตพื้นที่เว็บบอร์ดตรงนี้ในการประชาสัมพันธ์ที่พักภูเรือ จังหวัดเลยให้ทราบกัน เพื่อจะได้เป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาเที่ยวจังหวัดเลยของเรากัน

บีคูล บูทิก โฮเต็ล แอทภูเรือ (Be Cool Boutique Hotel @Phurua)
ม.2 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย

 ที่พักภูเรือ ไม่ไกลจากถนนหลัก เข้าถึงได้ง่าย ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น มีธรรมชาติโอบล้อม มีการตกแต่งสวนอย่างสวยงาม มีห้องพักที่เป็น 2 ชั้น หรูหรา มีสไตล์ มองออกนอกหน้าต่าง เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม
หากเดินทางจากอำเภอเมืองเลย ไปยังอำเภอภูเรือ ใช้เส้นทางหมายเลข 21 ถนนเลย-ด่านซ้าย ระยะทางประมาณ 50.4 กิโลเมตร จะถึงที่พัก เมื่อเดินทางมาถึงอำภอภูเรือแล้ว เลี้ยวซ้ายก่อนถึงโรงแรมชัชชฎา แกรนด์รีสอร์ท ตรงไปตามเส้นทาง ถึงทางแยกเลี้ยวขวาจะถึง บี คูล บูทิก โฮเต็ล แอท ภูเรือ

ภูเรือพันวา (PhuRuaPanWa)
ม.7 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย


ที่พักภูเรือ ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขาโอบล้อม สามารถชมวิวทิวทิศน์ได้จากห้องพัก หากมาในช่วงฤดูหนาว จะได้สัมผัสกับสายหมอก และบรรยากาศยามเช้าได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ
หากเดินทางจากอำเภอเมืองเลย ใช้เส้นทางหมายเลข 21 ถนนเลย-ด่านซ้าย เดินทางไปยังอำเภอภูเรือ เมื่อถึงตลาดสดเทศบาลตำบลภูเรือ เลี้ยวขวา (ทางไปอุทยานแห่งชาติภูเรือ) ไปตามเส้นทางจนถึง ภูเรือพันวา จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ

ภูเรือบุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phurua Bussaba Resort & Spa)
ม.2 ถ.เลย-หล่มสัก ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย


ที่พักภูเรือ ที่รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ธรรมชาติ ที่สดชื่น บรรยากาศดี มีสวนที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมกับบริการนวดจากทางที่พัก

โรงแรมภูเรือบุษบารีสอร์ท แอนด์สปา จัดเป็นโรงแรมสีเขียว ที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือที่เรียกว่า Green resort หรือ Eco hotel  กล่าวคือ ทางโรงแรมจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติและผลิตเอง เช่น สบู่ แชมพู ผงซักฟอก หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี นำสิ่งเหลือใช้กลับมา recycle นำเศษอาหาร มาผลิตแก๊สชีวภาพ  เพื่อลดโลกร้อน โดยมีเป้าหมายว่า ภายในปลายปี พ.ศ.2555 จะใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติให้ได้ 90% โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดให้โรงแรมภูเรือบุษบารีสอร์ท เป็นหนึ่งในโรงแรมในเขต  Green circle (พิษณุโลก เพชรบูรณ์ เลย)

และยังมีอีกหลายที่พัก หลายแห่งด้วยกันที่ยังไม่ได้กล่าวถึงและบรรกาศก็สวยงามน่าเข้าพักไม่แพ้กัน แนะนำดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.gotoloei.com/ที่พัก


4

..สินค้าใหม่ล่าสุด..ยอดนิยมในขณะนี้


บ่งบอกถึงผู้มีรสนิยมอย่างคุณ


มีลายไม้ 7 ลายให้เลือก

แข็งแรง  สวยงาม  สมจริงเหมือนไม้จริงๆ

โปรโมชั่นพิเศษ ราคาเริ่มต้นที่

ตารางเมตรละ 7,XXX บาท

สอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่

โทร.  02-998-64545
อื่นๆ / ขาย รถโฟล์คลิฟท์ TOYOTA รุ่น 5-FD15
« เมื่อ: กันยายน 27, 2016, 05:26:43 PM »

รถโฟล์คลิฟท์มือสอง
เครื่องยนต์ ดีเซลโตโยต้า 1Z
เกียร์ ธรรมดา
ขนาด 1.50 ตัน
เสาสูง 3 เมตร
รับประกันการใช้งาน 3 เดือน
บริการส่ง กทม.และปริมณฑล
รถนอกนำเข้าจากญี่ปุ่น สภาพสวย เก็บรายละเอียดสีของตัวรถใหม่ เครื่องยนต์ดี เกียร์ดี เดิมๆจากนอก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 081-849-0302 คุณ ชัยโรจน์ ตั้งจิตรเที่ยง

http://www.caforkliftthai.com/


รหัสรถ CA546

6

ศูนย์บริการ เชฟ-ที-คัท ชี.วี อิเล็คทริค

ฟรีค่าติดตั้ง ฟรีประกันภัยอุปัทวเหตุ 1 ล้านบาท บริการ ดูหน้างาน คำนวณการใช้กระแสไฟฟ้า เอาเครื่องจริงไปให้ดูก่อนตัดสินใจซื้อติดตั้ง

ศูนย์บริการติดตั้ง จำหน่าย เครื่องตัดไฟฟ้า เซฟทีคัท (SAFE-T-CUT) เครื่องตัดไฟฟ้าโปรคัท ตรวจเช็คแก้ไขปัญหา เครื่องตัดไฟฟ้าทุกยี่ห้อแก้ไขปัญหาไฟฟ้าอาคาร ศูนย์บริการ เซฟ-ที-คัท ปริมณฑล ภาคตะวันออก นครนายก ปราจีน สระแก้ว ฉะเชิงเทรา จำหน่าย เซฟทีคัท โปรคัท ราคาถูก เริ่มที่ 3,000 บาท โทร 081-816-6635 ,038-541668

เว็บไซต์ https://www.cvelectriccut.com/

7

ต้องการแปลเอกสาร จังหวัดเลย แปลด่วน คลิกเลยที่ เว็บไซต์ แปลเอกสารออนไลน์.com รับแปลเอกสาร หลากหลายสาขาอาชีพ แปลด่วนทันใจ งานแปลคุณภาพถูกหลักไวยากรณ์ แก้ไขงานจนลูกค้าพอใจ เรากล้ายืนยัน เพราะเราแปลเอกสารโดยนักแปลมืออาชีพจริงๆ ยืนยันงานแปลคุณภาพโดยผู้ใช้บริการแปลเอกสารจริง

เรามีนักแปลคอยเตรียมพร้อมที่จะแปลให้ทันที แต่ราคาแปลจะมีการปรับตามความเร่งด่วน

“ลองมองภาพตอนที่เราเพิ่งปั่นบทคัดย่อเสร็จใหม่ๆ ตอน 9 โมงเช้า และต้องส่งตอนเที่ยง “ต้องพรีเซนต์งานวันพรุ่งนี้ เหลือเวลาอีกเพียงวันเดียวก็ยังทำไม่เสร็จ แปลไม่รู้เรื่องเลย ต้องทำไงดี”

แปลเอกสารออนไลน์.com ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแปลเอกสารภายใต้ตลาดงานแปลออนไลน์ เข้าใจปัญหานี้ดี และไม่เคยทิ้งลูกค้าเมื่อมีการสอบถามเข้ามา แต่เราจะหาทางช่วยเหลืออย่างดีที่สุดเพื่อให้การแปลเอกสารด่วน ออกมาได้ทันเวลาใช้งาน โดยยังคงไว้ซึ่งคุณภาพการแปลสูงสุด

หากต้องการสั่งแปลเอกสารด่วน กรุณาแนบไฟล์ที่ต้องการแปลพร้อมแจ้งกรอบเวลาต้องการงานคืนมาได้ที่ translationfind@gmail.com ทางเราจะเสนอราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุด เพื่อที่ลูกค้าจะไม่เสียเวลาและตัดสินใจดำเนินการได้เลย ด้วยประสบกาาณ์ยาวนานนับ 10 ปี เราคือมืออาชีพที่จะทำให้การแปลงานด่วนของท่านเป็นเรื่องง่าย

สอบถามโทร 087-8314-785 ติดต่อทาง line ได้ที่ไอดี 0878314785

8
รับแปลเอกสารด่วน รับแปลเอกสารราคาถูก แปลโดย นักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเป็นอย่างดี


แปลเอกสารด่วน ราคาถูก รับงานตลอด 24 ชั่วโมง ต้องที่ Pasa24.com (ตลาดงานแปลอันดับ1)

ลูกค้าที่ต้องการแปลเอกสารที่อยู่เลย วันนี้เรามีบริการแปลภาษาทั้งงานทั่วไปและงานเฉพาะทาง โดยระบบการแปลที่สามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าสามารถเลือกนักแปลได้เอง สมาชิกนักแปลของเรามีทั้งในเขตเลย และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ ที่เราได้คัดเลือกนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการแปลจริงๆ ตามสาขาที่ถัด พร้อมบริการลูกค้าที่ต้องการแปลเอกสารในเลย ได้แล้ววันนี้

เอกสารที่ให้บริการแปลได้แก่
1. แปลเอกสารอังกฤษ
2. แปลเอกสารภาษาญี่ปุ่น
3. แปลเอกสารภาษาเกาหลี
4. แปลเอกสารภาษาเวียดนาม
5. แปลเอกสารภาษาจีน
ฯลฯ


เราให้บริการแปลออนไลน์ บริการแปลเอกสารหลากหลายประเภทได้แก่
1. เอกสารทั่วไป เช่น จดหมาย บทความ เว็บไซต์ ฯลฯ
2. เอกสารเฉพาะทาง เช่น บทความฟิสิกส์ วิทยาศาสตร์ food science คณิตศาสตร์ เคมี วิศวกรรม ไฟฟ้า แพทย์ ฯลฯ
3. เอกสารด้านกฏหมาย สัญญา เอกสารการตลาด


ทำไมต้องแปลเอกสารกับเรา?
- เรามีสมาชิกนักแปลภาษาเก่งๆ ครอบคลุมภาษาต่างๆ ทั่วประเทศ รองรับงานแปลได้ทุกประเภท
- ลูกค้าสามารถเลือกนักแปลได้เอง โดยพิจารณาราคาที่เสนอ เวลา และคุณสมบัติของนักแปลทั้งการศึกษาและผลงานแปลที่ผ่านมา
- เราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
- เราแปลโดยนักแปล 100% ไม่มีการใช้เครื่องมือช่วยแปลโดยเด็ดขาด
- เรารับประกันความพึงพอใจ 100% ลูกค้าสามารถแจ้งแก้ไขงานได้ไม่จำกัดครั้ง


ต้องการแปลเอกสารภาษาต่างๆ โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญ
  คลิกได้เลยจ้า http://www.pasa24.com/view/page.aspx?p=loei-translation-service[/size]

หมายเหตุ
เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

หน้า: [1]